Giới Thiệu JOBI

 Xin chào,

 

Nội Thất Bàn Ghế JOBI – Chuyên gia bàn ghế nhà hàng bàn ghế cafe, bàn ghế khách sạn gỗ tự nhiên! Cảm ơn bạn đã lựa chọn tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi! 

Với quy mô sản xuất 10.000m2 cùng đội ngũ thợ lành nghề và chuyên gia am hiểu về sản phẩm bàn ghế. Trên chặng đường phát triền từ năm 2009, Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất theo yêu cầu của quý khách.

Hiện tại, nội thất bàn ghế JOBI đang cung ứng sản phẩm cho thị trường toàn quốc và đã xuất khẩu sang một số nước bạn như Nhật, Malaysia, Lào, Trung Quốc, Singapor…

Chúng tôi rất vui và hân hạnh khi được làm việc với quý khách trên cương vị là các nhà đầu tư, các bạn trẻ thiết kế hay các đối tác thương mại.

Thế mạnh trong các nhóm sản phẩm của chúng tôi là ghế gỗ café nhà hàng phong cách hiện đại. Chúng tôi sản xuất theo đơn hàng của bạn, nên mọi sản phẩm ghế gỗ nhà hàng chúng tôi đều hiện thực được theo đúng yêu cầu bạn đưa ra.

 

Một số nhóm sản phẩm để bạn tham khảo khi chưa có ý tưởng riêng:

 

Ghế

-       Ghế café-ghế ăn

-       Ghế café gỗ có tay

-       Ghế bar

-       Ghế đôn

-       Ghế bệt nệm

-       Ghế ăn bọc đệm da nỉ

-       Ghế sofa gỗ đệm

-       Ghế gỗ nhà hàng

Bàn:

-       Bàn ăn

-       Bàn café

-       Mặt bàn café

-       Chân sắt bàn café

Những sản phẩm này không thể hiện được tất cả  những mẫu ghế chúng tôi có thể sản xuất. Nó chỉ mang tính tham khảo cho bạn nếu chưa có ý tưởng của  riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những mẫu ghế cafe đẹp theo đúng phong cách và mong muốn của bạn.

Khả năng cung cấp sản phẩm:

-       Nhà máy chúng tôi trực tiếp sản xuất, sản phẩm được sản xuất phôi ghế với lô hàng lớn nhưng với số lượng các mẫu ghế là không giống nhau. Nó phụ thuộc vào yêu cầu về các chi tiết đặc tính cấu tạo nên sản phẩm hoàn thiện như màu sơn, chất liệu nỉ da, chất liệu đệm mút… Vì thế hãy gọi điện cho chúng tôi trực tiếp để được biết tình trạng cũng như thời gian sản xuất lô hàng của quý khách. Điều này nhằm đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ cung cấp bàn ghế café , bàn ghế nhà hàng mà quý khách mong muốn.

-       Thời gian sản xuất hoàn thiện 1 đơn hàng tùy vào số lượng thực tế mà quý khách đặt sản xuất. Thông thường sẽ mất thời gian từ 10-15 ngày.

-       Sau khi đơn hàng của quý khách hoàn thành, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và tiến hành kết nối với đơn vị logictics vận chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Thời gian vận chuyển từ 1-5 ngày tùy khoảng cách địa lý.

 

Phương án vận chuyển và lắp đặt:

-       Chúng tôi xuất hàng tại nhà máy. Việc vận chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng do bên thứ 3 vận chuyển. Nếu bạn không trực tiếp đến vận chuyển, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ kết nối bạn với bên dịch vụ logictis. Chi phí vận chuyển do bên vận chuyển đề xuất.

-       Khi bạn nhận hàng đầy đủ, bộ phận kỹ thuật sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cùng bạn lắp đặt hoàn thiện sản phẩm tại địa điểm bạn nhận hàng.


Kiểm tra và xác nhận:

-       Mỗi sản phẩm ghế gỗ café của chúng tôi được kiểm tra cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia. Chúng được đóng gói bao bọc cẩn thận trước khi giao hàng. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lời của bạn. Hãy kiểm tra cẩn thận số lượng, màu sắc, tình trạng sản phẩm trước khi ký vào phiếu xác nhận nhận hàng đúng yêu cầu đã đặt.

-       Hãy chắn chắn bạn đã kiểm tra cẩn thận. Nếu thấy có vấn đề bất thường về sản phẩm. Vui lòng không ký xác nhận và hãy lập tức liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

-       Khi kiểm tra, nếu thuận tiện, xin vui lòng dùng điện thoại hoặc thiết bị khác để chụp ảnh lại. Để nếu sau khi sự cố có xảy ra chúng tôi sẽ dùng nó để làm việc trao đổi cùng nhau cũng như với bên vận chuyển để tìm hướng giải quyết thuận lợi nhất cho quý khách.Dịch vụ hậu mãi:

-       Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất cứ sự cố nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp cho bạn giải pháp khắc phục vấn đề.

-       Thời gian bảo hành là 1 năm tính từ thời điểm nhận hàng.

-       Bảo trì trọn đời sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN JOBI

-       Showroom: Số 17 ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

-       Nhà máy: LoA2,  Km19, KCN 72 ha Đại Lộ Thăng Long, Hà Tây, Hà Nội

-       Email: noithatjobi@gmail.com

-       Website: www.banghenhahang.net

-       Facebook: https://www.facebook.com/JOBIVietNam

-       Hotline: 0989810038

 

Hình ảnh nhà máy sản xuất bàn ghế café nhà hàng JOBI:

 

 

 

top