3 Lưu ý quan trọng với mẫu quán cafe nhỏ dành cho ai cần

Ngày nay, những quán cafe luôn là điểm đến của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, những quán cafe mọc lên nhiều hơn. Tuy nhiên, diện tích đất ở các đô thị lớn khá hạn hẹp mà những địa điểm có quy mô lớn thì tiền thuê mặt bằng rất cao. Chính vì thế, những mẫu quán cafe nhỏ dần được thịnh hành và ưa chuộng hơn. 

không gian quán cafe đẹp

Ở đây, cách trang trí quán cafe nhỏ được xem là yếu tố quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Tầm quan trọng của nó gần như ngang hàng với chất lượng của đồ uống.

Bởi vì, giới trẻ ngày nay thường thích tìm đến những không gian quán cafe đẹp để chụp ảnh khoe với bạn bè. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bố trí và sắp xếp trong một căn phòng nhỏ để có một không gian đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý để tạo ra một không gian đẹp và độc đáo nhé.

Những lưu ý trong set up mẫu quán cafe nhỏ nên biết

Bàn ghế nên lựa chọn cho quán cafe nhỏ

Trang trí quán cafe thực sự rất quan trọng. Đặc biệt lại là những quán cafe có diện tích nhỏ. Chỉ cần biết cách sắp xếp và kết hợp các yếu tố bạn sẽ tạo được một không gian hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng những mẫu bàn ghế quán cafe đẹp nhưng không được rườm rà. Thường ở những không gian nhỏ người ta sẽ sử dụng bàn ghế ngồi bệt kiểu nhật. Như vậy, tiết kiệm được khá nhiều không gian, diện tích mà không tạo cảm giác chật chội. 

ghế ngồi bệt kiểu nhật

Các vật dụng trang trí

Đối với cách trang trí quán cafe nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các đồ vật không chiếm quá nhiều diện tích. Ví dụ như những lọ hoa xinh xinh có độ dài không quá lớn. Hay nếu bạn thích những lọ hoa có thân cây dài để tạo sự mềm mại thì nên đặt chúng vào góc tường nhé. Tuyệt đối đừng treo chúng trên không trung, như vậy sẽ làm cho không gian quán của bạn thêm rối. 

   decal dán tường hàn quốc   

Để tạo một không gian quán cafe đẹp mà nhỏ bạn có thể sử dụng giấy decal dán tường Ovivi.vn hoặc tranh ảnh để trang trí. Hiệu quả sẽ đem lại cho bạn sự bất ngờ đấy. Về phần tranh ảnh thì đừng nên chọn những loại có khung lớn nhé. Làm vậy sẽ khiến cho người ta có cảm giác quán bạn thật sự rất chật chội. 

Tìm một nhà thiet ke noi that quan cafe có kinh nghiệm 

Để trang trí quán cafe thực không dễ với những ai không có kinh nghiệm. Đặc biệt đó lại là mẫu quán cafe nhỏ, diện tích không lớn. Chính vì vậy, việc tìm cho mình một nhà thiết kế có kinh nghiệm là điều hoàn toàn nên làm. 

thiết kế quán cafe

Trên đây là 3 gợi ý giúp bạn có cái nhìn khách quan trong việc trang trí không gian quán cafe nhỏ. Và điều quan trọng nhất ở trên mà Jobi muốn gửi gắm đến bạn chính là việc lựa chọn mẫu bàn ghế cafe phù hợp. Một không gian dù nhỏ xinh vẫn có những mẫu ghế gỗ cafe đẹp dành cho nó. 

bàn ghê cafe

Chuyên gia bàn ghế nhà hàng Jobi là đơn vị sản xuất bàn ghế gỗ cafe nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp 

bàn ghế gỗ nhà hàng

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989 8100 38 - 0985 0675 89 để có những mẫu thiết kế nội thất đẹp mà hợp với không gian của mình nhất nhé. 

mẫu quán cafe nhỏ cách trang trí quán cafe nhỏ không gian quán cafe đẹp trang trí quán cafe mẫu bàn ghế quán cafe đẹp thiet ke noi that quan cafe

top