99% làm theo hướng dẫn mở quán cafe này không thất bại

Quán cafe được xem như là hình thức kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp được vô số quán cafe mở ra trên các tuyến đường của thành phố. Nhưng bạn có thử để ý, không phải bất cứ quán nào cũng đông khách. Nếu bạn không nắm được những hướng dẫn mở quán cafe thì việc không có khách hàng là điều rất dễ xảy ra. 

mở quán cafe

Không phải cứ muốn mở quán cafe là được. Bạn kinh doanh nhưng không có khách hàng nhất định sẽ dẫn tới thua lỗ. Điều này rất dễ khiến cho bạn rơi vào khủng hoảng, thậm chí nợ nần chồng chất. Chính vì thế, bạn cần có một kế hoạch mở quán cafe chu toàn. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn những hướng dẫn cụ thể. Mong rằng nó sẽ giúp ích được cho mọi người. 

kế hoạch mở quán cafe

Hướng dẫn mở quán cafe tránh dẫn đến thất bại

Tạo ra được sự khác biệt trong kinh doanh

Kinh doanh là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nếu bạn không có sự khác biệt, thay đổi theo theo thời đại thì rất khó để vươn lên. Đây chính là một trong những bí quyết mở quán cafe dẫn đến thành công. Bây giờ có quá nhiều quán cafe na ná nhau, không có điểm gì khác biệt. Khiến cho khách hàng không có hứng thú để lựa chọn. Bởi nơi nào cũng giống nhau cả thôi mà. 

bàn ghế cafe khác biệt

Vì thế, nếu muốn là người chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này. Bạn phải luôn là người mạnh mẽ, không ngừng phấn đấu. Đặc biệt, là phải phát huy khả năng sáng tạo để tạo ra cho mình một nét riêng. Được như vậy mới có thể hấp dẫn khách hàng đến với mình. 

Đồ uống phải đảm bảo chất lượng, ngon

Có thể kế hoạch mở quán cafe của bạn không thể chê vào đâu được. Cách trang trí quán cafe cực kì bắt mắt và thu hút. Thế nhưng, chất lượng đồ uống của bạn chả ra gì. Thì khách hàng cũng chỉ tới một lần rồi không quay lại nữa đâu. Do vậy, bạn cần nâng chất chất lượng đồ uống của mình. Đồ uống càng ngon kết hợp với một không gian quán cafe đẹp thì không thể chê vào đâu được nữa rồi. 

đồ uống quán cafe

Nâng cao trình độ quản lý, nhân viên phục vụ

Một người quản lý tốt, thông minh sẽ là thuyền trưởng giỏi. Giúp cho quán vượt qua nhiều sóng gió và đạt được thành công. Chính vì thế, bạn cần nâng cao trình độ quản lý của mình. Như thế, cũng sẽ giúp quản lý tốt chi tiêu, tránh thất thoát tiền của vào những điều không đáng.

quản lý quán cafe

Thêm vào đó, nếu đội ngũ nhân viên phục vụ tốt được lòng khách hàng thì cũng là yếu tố giúp quán bạn đông khách đấy. Khách hàng thấy vui vẻ, thoải mái sẽ thường xuyên lui tới quán cafe của bạn. Đây là bí quyết mở quán cafe không thể bỏ qua đâu.

bí quyết mở quán cafe

Lựa chọn mẫu bàn ghế cafe phù hợp phong cách quán

Chọn bộ bàn ghế quán cafe đẹp là cần thiết trong bước đầu mở quán cafe. Nó giống như linh hồn hiện hữu của quán mà khách hàng tiếp xúc trực tiếp đầu tiên. Góp phần tạo nên ấn tượng với họ trong những lần ngồi thưởng thức đồ uống và phong cách phục vụ của quán.

bàn ghế cafe

Chi phí cho những bộ bàn ghế cafe này cũng cần được quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối bàn ghế nhà hàng cafe giá rẻ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chuyên gia bàn ghế nhà hàng gỗ tự nhiên Jobi. Đến với Jobi bạn được sản xuất mẫu ghế gỗ nhà hàng theo đúng yêu cầu về màu sắc chất liệu gỗ. Bảo trì trọn đời trong quá trình sử dụng.

ghế gỗ nhà hàng

Nếu diện tích bạn nhỏ thì hãy đọc các lưu ý với không gian quán cafe nhỏ xinh (http://banghenhahang.net/bai-viet/226-3-luu-y-quan-trong-voi-mau-quan-cafe-nho-danh-cho-ai-can.html) chúng tôi đã chia sẻ ở bài trước nhé.

Trên đây là những hướng dẫn mở quán cafe mà chúng tôi muốn chia sẻ. Liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0989 8100 38 - 0985 0675 89  nếu cần giúp đỡ thêm nhé. 

 

hướng dẫn mở quán cafe kế hoạch mở quán cafe muốn mở quán cafe bí quyết mở quán cafe trang trí quán cafe không gian quán cafe đẹp

top