Cách tính chi phí mở quán cafe chu toàn nhất

Bạn đang muốn mo quan cafe nhưng không biết cần bao nhiêu vốn? Kinh doanh cafe quả là ý tưởng không tồi. Bởi đại đa số người dân ngày nay có chất lượng đời sống cao. Họ thường tìm đến những quán cafe để tụ tập, chuyện phiếm hay chỉ là để thư giãn. 

Thế nhưng điều bạn đang quan tâm hiện  nay là muốn mở quán cafe cần bao nhiêu vốn. Ví dụ như chi phí mở quán cafe nhỏ là tầm chừng nào? Với số vốn hiện nay của bạn có đủ để kinh doanh và duy trì hay không? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn. Nó khiến cho bạn cảm thấy thật phức tạp và mệt mỏi. Không sao, hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết hết các vấn đề này cho bạn.

Các loại chi phí khi muốn mo quan cafe 

Vốn chính là yếu tố quyết định đến chuyện kinh doanh của bạn. Nếu không có vốn bạn chẳng thể nào tạo được những mẫu thiết kế quán cafe đẹp. Hay là để thực hiện những vấn đề kinh doanh khác. Nếu mở quán cafe thì cần phải bỏ vốn vào những đâu? 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Đây chính là khoản chi phí đầu tiên mà bạn phải bỏ ra khi bắt đầu kinh doanh. Nó bao gồm tiền thuê mặt bằng, xây dựng quán.v.v... Ngoài ra, bạn còn phải mua các vật dụng đểtrang trí quán cafe, bàn ghế, quạt, đèn.v.v... Phải tính đến chi phí để tiêu cho các khoản lắp đặt điện nước, thông gió. Đây sẽ là một khoản tiền không nhỏ đấy.

Các chi phí phát sinh

Nếu muốn mở quán cafe hẳn bạn cũng tính toán khá kĩ chi phí phải bỏ ra rồi. Thế nhưng, không đơn giản thế đâu. Chỉ khi bắt tay vào làm bạn mới nhận ra còn có những chi phí phát sinh khác nữa. Đây chính là lý do để có một kế hoạch mở quán cafe là không đơn giản. Bạn sẽ gặp các trường hợp như tiền đồng phục cho nhân viên, giặt ủi khăn.v.v... Không những thế, thỉnh thoảng sẽ còn phát sinh thêm tiền mua sắm các vật dụng bị hư hỏng, xuống cấp. Do vậy, bạn cần xác định xem số vốn mình đầu tư có dư thừa hay không để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Kinh phí để duy trì quán

Bạn cần phải xác định một điều là sau khi mở quán cần phải có một số vốn để duy trì. Nhiều người nghĩ chi phí mở quán cafe nhỏ là không bao nhiêu. Nên cũng không cần phải lo lắng về vốn liếng sau khi mở quán. Sự thật không phải như vậy, sau khi mo quan cafe bạn sẽ cần một khoản tiền để mua nguyên liệu, quảng cáo cho quán. Hay là tạo ra những chương trình khuyến mãi  để thu hút khách hàng . 

Sau bài viết này chắc bạn cũng đã tự tính được số chi phí cần bỏ ra khi định mở một quán cafe rồi phải không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989 8100 38 - 0985 0675 89 nếu bạn đang có ý định trang trí quán cafe nhé. 

 

mo quan cafe muốn mở quán cafe chi phí mở quán cafe nhỏ mẫu thiết kế quán cafe đẹp trang trí quán cafe kế hoạch mở quán cafe

top