Mách bạn các bước mở quán cafe nhỏ cực hay

Kinh doanh quán cafe đang cực kỳ phát triển trong thị thị trường hiện nay. Ở các thành phố lớn thường mặt bằng để mở một quán cafe quy mô lớn là tương đối khó. Do đó đã hình thành các mẫu quán cafe nhỏ đẹp mà thu hút.

Không gian quán cafe đẹpchính là nơi để con người ta thư giãn, nghỉ ngơi hay cùng bạn bè tụ họp. Vì nhu cầu của người dân ngày càng cao mà việc kinh doanh quán cafe thu được lợi nhuận không nhỏ. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho quán cafe mọc lên ngày càng nhiều. Thế nhưng, để mở một tiệm kinh doanh không phải dễ. Nếu như không chú ý việc thua lỗ sẽ khó mà tránh khỏi. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn bí quyết về các bước mở quán cafe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các bước mở quán cafe dành cho quy mô nhỏ

  • Lựa chọn phong cách cho quán 

Nếu bạn muốn mở quán cafe thì việc đầu tiên phải làm đó là lựa chọn phong cách cho quán. Đừng bao giờ xem nhẹ và làm qua loa việc này. Bởi nó chính là yếu tố quyết định nguồn khách hàng mà bạn hướng tới. Bạn nên hình thành một ý tưởng, phong cách riêng cho quán. Một ý tưởng độc đáo, mới lạ đôi khi lại thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn. 

  • Xác định mức vốn mà bạn sẽ bỏ ra

Với các mẫu quán cafe nhỏ thì chi phí bỏ ra sẽ không nhiều lắm. Thế nhưng, xác định rõ được mức vốn mình sẽ bỏ ra giúp bạn tính toán được chi phí để tiêu vào những khoản cần thiết. Từ đó tránh được những rủi ro trong kinh doanh. Nhiều người nghĩ rằngchi phí mở quán cafe nhỏ không quá lớn. Bởi đó mà bỏ qua bước này, dẫn tới sau này lâm vào tình trạng khủng hoảng, nợ nần.

  • Tìm địa điểm, mặt bằng phù hợp

Có thể nói địa điểm kinh doanh chính là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của quán. Bạn nên lựa chọn nơi tập trung nhiều người, giao thông qua lại tấp nập. Hay những nơi gần các công ty, văn phòng, trung tâm mua sắm.v.v... Cái này còn tùy vào đối tượng mà bạn hướng đến được nói ở bước đầu tiên khi bạn muốn mở quán cafe. 

  • Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Trongcác bước mở quán cafe thì xin giấy cấp phép kinh doanh là một hoạt động không thể bỏ qua. Bạn cần hoàn tất quá trình xin giấy phép nhanh nhất để quán sớm đi vào hoạt động đúng theo kế hoạch.

Ngoài những bước trên để mở quán cafe, bạn cũng cần lưu ý một số bước nhỏ sau đây nữa. Đó là mua sắm nội thất và nguyên liệu, tuyển dụng nhân viên, tìm kiếm phương thức quảng cáo cho quán. Để có một không gian quán cafe đẹp thì đồ nội thất chính là một trong những yếu tố tạo nên. Hay nguyên liệu chất lượng làm thành những sản phẩm thơm ngon chính là điểm níu chân khách hàng. Một chiến dịch quảng cáo tốt sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí mở quán cafe nhỏ.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi có ý định kinh doanh. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0989 8100 38 - 0985 0675 89 nếu cần giúp đỡ thêm

các bước mở quán cafe mẫu quán cafe nhỏ không gian quán cafe đẹp muốn mở quán café chi phí mở quán cafe nhỏ

top