Những điều cần biết khi chọn và sắp xếp mẫu bàn ghế cafe đẹp

Kinh doanh không phải là một chuyện đơn giản. Nó đòi hỏi sự thông minh, nhạy bén, biết thích ứng với thị trường. Đặc biệt rất cần đầu tư, nhất là đối với kinh doanh cafe. Để tạo nên sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn cần phải có rất nhiều yếu tố. Không gian quán cafe đẹp, phong cách thiết kế độc đáo, thức uống ngon, thái độ phục vụ tốt.v.v... Hay đó chỉ là những mẫu bàn ghế cafe đẹp nhưng khiến khách hàng ưa thích. 

Bàn ghế cafe là yếu tố mang vai trò thể hiện nét đặc trưng của quán. Nó còn là nơi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Chính vì thế, việc lựa chọn bàn ghế không thể làm qua loa được. Trong trang trí quán cafe thì việc lựa chọn và sắp xếp bàn ghế là điều không dễ. Vậy nên, hôm nay chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn một số điểm cần chú ý trong việc lựa chọn sau đây. 

Những lưu ý khi chọn mẫu bàn ghế cafe đẹp

Bàn ghế giá cao chưa hẳn đã tốt

Một kế hoạch mở quán cafe thành công là khi bạn bỏ ra số vốn ít mà thu lại lợi nhuận không nhỏ. Với những mẫu bàn ghế đắt tiền nếu hư hỏng sẽ gây ra cho bạn tổn thất khá lớn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ rất khó để thay thế làm mới cho không gian quán. Vì như vậy lại phải tiêu tốn của bạn một số tiền lớn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại bàn ghế có giá thành vừa phải. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều khi có ý định thay đổi không gian.

Lựa chọn màu sắc bàn ghế phù hợp

Dùng bàn ghế để trang trí quán cafe thì bạn nhất định phải chú ý đến màu sắc của nó. Hãy nhìn các mẫu quán cafe đẹp mà xem, người ta không những xem màu sắc mang tính thẩm mỹ đâu, mà nó còn là yếu tố phong thủy đấy. Màu sắc hài hòa hợp lý sẽ tạo nên điểm nhấn cho quán cafe và thu hút khách hàng đến với bạn. 

Cách sắp xếp bàn ghế sao cho chuẩn

Không bố trí quá nhiều bàn ghế trong một không gian

Nhiều người muốn mở quán cafe thế nhưng không biết cách sắp xếp dẫn đến không có nhiều khách hàng lui tới quán. Đừng có giữ tâm lý tận dụng được hết mọi không gian mới là tốt. Nếu có quá nhiều bàn ghế, bạn sẽ khó mà trang trí quán cafe, kèm đó là lối đi chật chội. Đây là nguyên nhân làm cho không gian quán cafe đẹp của bạn chẳng còn. 

Linh hoạt trong việc bố trí bàn ghế cafe 

Trong một không gian bạn không nên chỉ sử dụng một mẫu bàn ghế cafe đẹp. Như vậy sẽ gây ra sự nhàm chán trong mắt khách hàng. Nếu là một kế hoạch mở quán cafe chu toàn, hãy sử dụng 3 đến 4 mẫu bàn cafe cho một không gian. 

Trên đây là một số lưu ý trong các bước mở quán cafe khi lựa chọn và sắp xếp bàn ghế. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều. Liên hệ với chúng tôi qua hotline:  0989 8100 38 - 0985 0675 89 để tìm hiểu thêm nhé. 

mẫu bàn ghế cafe đẹp trang trí quán cafe không gian quán cafe đẹp kế hoạch mở quán cafe các mẫu quán cafe đẹp muốn mở quán cafe các bước mở quán cafe

top