Những sai lầm cần tránh khi muốn mở quán cafe

Bạn là người trẻ tuổi, có nhiệt huyết, không ngại mạo hiểm và đang muốn dấn thân vào con đường kinh doanh. Bước đầu trên con đường này bạn muốn mở quán cafe để trải nghiệm. Đây quả là ý tưởng không tồi cho các bạn trẻ. Thế nhưng, không ít quán cafe khai trương hoành tráng mà kết quả lại không được như ý. 

Tất cả đó đều là do kế hoạch mở quán cafe của bạn đã sai lầm từ đầu. Trong kinh doanh, đôi khi chỉ cần sai lầm một bước cũng khiến cho bạn thất bại nặng nề. Thậm chí, sau này còn lâm vào tình trạng nợ nần chồng chất, khó mà tưởng được. Nắm vững bí quyết mở quán cafe còn chưa đủ, bạn còn phải tránh xa những sai lầm sau đây. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Những sai lầm chết người khi muốn mở quán cafe 

 

Không gian quán cafe đẹp nhưng không thoải mái

Không gian thực sự là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của quán. Có rất nhiều người tìm đến quán cafe không phải bởi vì thức uống ngon mà nơi đó đem lại cho họ sự thoải mái. Một quán cafe sẽ bao gồm không gian chung và một nơi khiến khách hàng cảm nhận được sự riêng tư. Nhưng hầu hết phần lớn những người kinh doanh không nắm bắt được điều này. Dẫn đến sự thất bại từ khi bắt đầu của họ. 

Giới hạn khách hàng đến với quán

Sai lầm lớn nhất trong một kếhoạch mở quán cafe  đó là giới hạn thực khách. Trong những bí quyết mở quán cafe có nói đến bạn phải hướng tới bộ phận khách hàng cụ thể. Nhưng rất nhiều người hiểu sai ý dẫn tới quán chỉ nằm vào một ít đối tượng nhỏ trong đó. Khiến cho quán cafe của bạn vắng tanh đến quặn lòng. Đây chính là nguyên nhân lớn dẫn đến sự thất bại trong kinh doanh của nhiều người.

Không có kiến thức về quản trị

Tốt nhất trước khi kinh doanh bạn nên trải qua một quá trình quản trị cơ bản. Như vậy, sẽ không cảm thấy bối rối và khó khăn khi bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể đọc những cuốn sách về quản trị đơn giản hay hỏi về những kinh nghiệm của những người đi trước. Chắc rằng họ sẽ cho bạn những hướng dẫn mở quán cafe có ích, cách quản lý nhân viên. Ngoài ra, còn có cả cách quan tâm đến khách hàng, các chiến dịch quảng cáo, định hướng nhân sự và chi phí tính toán. 

Thực đơn xây dựng không phù hợp

Một quán cafe thì thức uống không có nghĩa chỉ có mình nó. Quán cafe thường là nơi tụ tập bạn bè, gặp gỡ hay hẹn hò. Cho nên mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau, không phải ai cũng thích uống cafe. Do đó, theo hướng dẫn mở quán cafe của chúng tôi bạn nên thêm vào những đồ uống khác hoặc thức ăn kèm. Nhiều người không chú trọng vào vấn đề này, thế nên lượng khách hàng của họ không có nhiều cũng là vì thế.

Nếu muốn mở một quán cafe, bạn hãy nhớ rõ và tránh những sai lầm này nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: :  0989 8100 38 - 0985 0675 89  nếu còn thắc mắc hoặc cần giúp đỡ. 

muốn mở quán cafe kế hoạch mở quán cafe bí quyết mở quán cafe những bí quyết mở quán cafe Không gian quán cafe đẹp bàn ghế cafe bàn ghế quán ăn bàn ghế quán cafe bàn ghế nhà hàng bàn ghế gỗ cafe bàn ghế cafe gỗ bàn ghế quán trà sữa ghế gỗ cafe ghế cafe đẹp ghế armchair ghế tay vịn

top