Những điều tuyệt đối phải lưu ý khi mở quán cafe cóc

Những quán cafe nhỏ hay quán cóc ven đường thường là lựa chọn của nhiều người kinh doanh hiện nay. Bởi vì mở quán cafe cóc không cần quá nhiều chi phí mà khá đơn giản. Chuyện này sẽ khiến cho giá cả đồ uống ở đây không quá đắt đỏ, rất phải chăng. Do đó, cafe cóc chính là địa điểm nhiều người lựa chọn. 

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là khi muốn mở quán cafe sẽ không có bất cứ rủi ro nào. Một quán cafe dù to hay nhỏ thì bạn cũng cần phải tính toán thật cẩn thận và chu toàn. Để tránh cho những điều đáng tiếc xảy ra. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý giá khi mở một quán cafe qua bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi mở quán cafe cóc

Xác định rõ đối tượng khách hàng đến với quán

Với một kế hoạch mở quán cafe bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng sẽ đến với quán. Đây chính là bước đầu tiên bạn cần làm khi có quyết định mở quán. Ví dụ như khách hàng là dân công sở họ cần một nơi gần công ty. Không gian quán nhất định phải lịch sự để có thể gặp gỡ khách hàng.

Với những ai yêu sách, họ sẽ tìm đến những quán cafe có không gian yên tĩnh. Hay những người yêu âm nhạc, chắc chắn điều đầu tiên họ tìm ở một quán cafe đó chính là sân khấu để biểu diễn. Cho dù đó chỉ là một cái sân khấu mini nhỏ thôi, đủ để họ thể hiện tài năng của mình là được. 

Vậy những đối tượng khách hàng nào sẽ đến với quán cafe cóc của bạn? Đó chính là những người bình dân, sinh viên.v.v... Họ không quá quan tâm đến hình thức của quán phải sang trọng hay không gian phải yên tĩnh. Mà đơn giản là giá cả của một cốc cafe hay đồ uống ở đây phải hợp với túi tiền của người bình dân. Đây chính là một trong những bí quyết mở quán cafe để thu hút khách hàng.

Tính toán chi phí cẩn thận

Để tránh thất thoát tiền bạc bạn nên tính toán thật cẩn thận và kỹ càng vấn đề chi phí. Như tiền nhà, tiền mua nguyên liệu, bàn ghế, nội thất.v.v... Vốn mở quán cafe cóc thường không lớn, thế nhưng không có nghĩa bạn có thể chủ quan và làm qua loa được. 

Lựa chọn địa điểm

Địa điểm chính là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trên con đường kinh doanh của bạn. Bạn cần xác định được rõ chi phí và tiềm năng khách hàng.  Khi đó nhất định bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định địa điểm. 

Mở quán cafe cócnghe qua thì có vẻ đơn giản, thế nhưng nếu không để ý chuyện thua lỗ sẽ rất dễ xảy ra. Trên đây là một số lưu ý nhỏ của chúng tôi muốn chia sẻ khi bạn có ý định kinh doanh. Mong rằng nó sẽ giúp được cho bạn. HÃy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0989 8100 38 - 0985 0675 89 nếu cần mua những sản phẩm nội thất giá cả phải chăng nhé. 

 

 

mở quán cafe cóc muốn mở quán cafe kế hoạch mở quán bí quyết mở quán cafe vốn mở quán cafe

top