3 lưu ý quan trọng để mua ghế gỗ cafe đẹp

Ai cũng muốn mua ghế gỗ cafe đẹp nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua được mẫu bàn ghế gỗ cafe vừa đẹp vừa bền theo thời gian. Nguyên do là tâm lý nhiều chủ quán chỉ quan tâm đến giá cả hoặc sở thích của mình mà quên mất những yếu tố quan trọng khác. Hiểu điều đó, JOBI – chuyên ghế gỗ cafe đẹp rẻ sẽ tiết lộ với bạn 3 lưu ý quan trọng để mua được bộ bàn ghế cafe phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay sau đây.

Phong cách quán

Yếu tố này bạn phải chú trọng đầu tiên khi lựa chọn bàn ghế gỗ cafe. Nguyên do chính là mỗi loại ghế gỗ khác nhau sẽ  phù hợp với các phong cách không giống nhau, sao cho phù hợp với khách hàng và mang lại lợi nhuận cao trong quá trình kinh doanh. Nếu không chú ý đến phong cách quán, bạn khó có thể kinh doanh thành công khi các quán cafe mọc lên như nấm.

bàn ghế cafe

Ví dụ nếu bạn muốn quán cafe của mình mang phong cách hiện đại, bạn nên kết hợp yếu tố sân vườn với bộ bàn ghế cafe màu sáng. Tuy vậy, bạn cũng cần chọn màu cánh gián nhạt, vàng ngà, trắng ngà,... tránh làm bàn ghế quá nổi bật dưới ánh nắng mặt trời. Còn đối với quán của bạn có phong cách cổ điển, bạn không thể nào chọn mẫu bàn ghế cafe gỗ đẹp như trên . Thay vào đó bạn nên chọn màu gỗ giả cổ, nâu đỏ, cánh gián để làm nổi bật nét cổ điển của quán.

ghế gỗ cafe đẹp

Không gian quán

Nhiều người không biết rằng không gian của quán cũng ảnh hưởng tới việc chọn màu sắc cho bàn ghế cafe, cũng như kiểu dáng của chúng. Không gian này không chỉ đơn thuần gói gọn trong diện tích của quán mà còn phụ thuộc vào “thể tích”, sao cho tạo cho quán cảm giác rộng rãi, thoáng mát hoặc ấm áp tùy theo mục đích của chủ quán.

ghế gỗ cafe

bàn ghế cafe gỗ

Nếu không gian của quán chật, bạn nên lựa chọn các loại bàn ghế thấp, thanh mảnh và kết hợp thêm các chất liệu khác để mang tới cảm giác quán rộng hơn. Trong trường hợp không gian quán rộng mà đòi hỏi sự ấm áp, bạn nên chọn các mẫu ghế bành cafe hiện đại với màu trầm ấm để đạt được mục đích thiết kế, mang lại hiệu quả cao.

Công năng sử dụng

Cùng là ghế cafe nhưng mỗi loại ghế sẽ có công năng sử dụng tương đối khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quán. Cụ thể, đối với quán cafe chật hẹp, bạn cần phải lựa chọn bộ bàn ghế cafe có thể xếp gọn gàng, dễ dọn dẹp, cất giữ.

ghế cafe

Đối với mẫu bàn ghế gỗ cafe ngoài trời, bạn không nên chọn ghế gỗ được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ, thay vao đó có thể kết hợp thêm với các chất liệu như sắt, thép,... Trong khi đó nếu lựa chọn bộ bàn ghế cafe lại cần những đặc điểm khác.

bàn ghế gỗ cafe

ghế quán cafe

bàn ghế quán cafe

Ngoài các yếu tố trên, bạn còn cần phải chú ý đến màu sắc của quán – yếu tố khá quan trọng để bạn có thể tạo nên được ấn tượng đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến quán. Từ màu sắc quán, bạn nên chọn màu ghế gỗ cafe đẹp sao cho có độ tương phản nhất định.

Xem thêm nhiều mẫu bàn ghế cafe khác tại đây: BÀN GHẾ CAFE

ghế gỗ cafe ghế cafe bàn ghế cafe bàn ghế gỗ cafe bàn ghế cafe gỗ ghế cafe đẹp ghế quán cafe bàn ghế quán cafe bàn ghế quán cafe đẹp bàn ghế cafe đẹp bàn ghế quán cafe bằng gỗ

top