Nguyên tắc chọn bàn ghế cafe gỗ đạt hiệu quả cao

Không chỉ dùng để ngồi mà ghế cafe gỗ còn góp phần tạo lên đặc trưng của quán cafe, mang tới sự thoải mái nhất định cho người ngồi. Do vậy bạn không thể chọn bàn ghế gỗ quán cafe một cách chủ quan theo ý mình mà cần phải theo những nguyên tắc cơ bản ngay sau đây.

ghế cafe gỗ

Chọn bàn ghế giá thành vừa phải

Khi kinh doanh quán cafe, lợi nhuận được đặt lên hàng đầu nên tất cả các chi phí liên quan đến không gian quán là một phần “vốn” bạn phải bỏ ra. Từ đây bạn có thể hiểu rằng không nên chọn bộ bàn ghế gỗ cafe quá đắt tiền, trong khi đó công việc kinh doanh quán cafe vẫn đang ở trong giai đoạn khởi đầu, chưa thể sinh lời một cách nhanh chóng.

bàn ghế cafe

bộ bàn ghế cafe

ghế gỗ cafe

ghế cafe gỗ

bàn ghế cafe gỗ

bộ bàn ghế cafe gỗ

Điều quan trọng khi lựa chọn ghế cafe gỗ đẹp chính là việc bạn phải lựa chọn được phong cách phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế gỗ cafe phù hợp với phong cách của quán, mang lại cho quán sự độc đáo riêng biệt.

bàn ghế gỗ quán cafe

ghế gỗ cafe đẹp

Không bố trí quá nhiều bàn ghế

Có thể không gian quán cafe của bạn tương đối rộng nhưng không vì thế mà bạn lại tận dụng bố trí quá nhiều ghế cafe gỗ đẹp. Điều này sẽ khiến cho không gian quán bị thu hẹp khá nhiều, trong khi đó xu hướng của nhiều người hiện nay là được thưởng thức cafe trong một không gian thoáng mát, có lối di chuyển rộng rãi,...

ghế cafe gỗ đẹp

nơi bán bàn ghế cafe

ghế cafe

Chưa kể bạn cũng cần khoảng không gian đủ rộng để nhân viên có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mặt khác, bố trí quá nhiều bộ bàn ghế gỗ cafe sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều chi phí cho đồ nội thất quán, trong khi điều này không thể hiện được lượng khách tới quán có hiệu quả hay không.

Bố trí đa dạng mẫu bàn ghế gỗ quán cafe

Thay vì việc sử dụng duy nhất một mẫu ghế cafe gỗ, bạn có thể sử dụng từ 3 – 4 bộ bàn ghế gỗ cafe với mẫu mã khác nhau, mang tới cho không gian quán cafe có nhiều điểm nhấn độc đáo, đầy khác biệt. Cụ thể, bạn nên kết hợp bộ bàn ghế tròn với bộ bàn ghế mặt vuông hoặc bộ bàn ghế hình tam giác để khách hàng có sự thích thú khi lựa chọn gỗ ngồi.

ghế gỗ cafe

bàn ghế cafe

bàn ghế cafe gỗ

bàn ghế gỗ quán cafe

bàn ghế cafe đẹp

Đặc biệt việc bố trí đa dạng mẫu bàn ghế gỗ quán cafe còn giúp bạn có thể tận dụng được không gian cho quán thông qua việc bố trí bàn thông minh ở các góc chết, tạo view độc đáo. Những góc này sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng tương đối khác nhau. Bạn có thể tham khảo 3 tiêu chí quan trọng để chọn ghế cafe đẹp của Jobi ( http://banghenhahang.net/bai-viet/244-3-luu-y-quan-trong-de-mua-ghe-go-cafe-dep.html )

địa chỉ bán bàn ghế gỗ cafe

Hi vọng với chia sẻ trên đây của JOBI – Nơi bán bàn ghế cafe gỗ đẹp ở Hà Nội sẽ giúp bạn có thể chọn được bộ bàn ghế phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

 

ghế cafe ghế cafe gỗ bàn ghế cafe bàn ghế cafe gỗ bộ bàn ghế gỗ cafe bàn ghế gỗ quán cafe ghế cafe gỗ đẹp nơi bán bàn ghế cafe

top