Bộ bàn ghế cafe cần đảm bảo yêu cầu gì?

Trên thị trường bàn ghế gỗ quán cafe có rất nhiều lựa chọn khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên nhiều người vẫn không thể chọn được bộ bàn ghế cafe phù hợp với nhu cầu kinh doanh của quán để mang tới hiệu quả cao. Nguyên nhân nằm ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

bàn ghế gỗ cafe

Sự thoải mái

Khi tìm đến quán cafe, người ta thường đòi hỏi không gian thoải mái để giảm thiểu sự căng thẳng thường ngày trong cuộc sống. Do vậy yếu tố đầu tiên mà tiêu chí chọn bàn ghế gỗ cafe cần phải đảm bảo chính là đem tới sự thoải mái nhất định cho khách hàng thông qua kiểu dáng của ghế, phong cách thiết kế dễ chịu.

bàn ghế cafe gỗ

ghế gỗ quán cafe

Để làm được điều này không khó, khi lựa chọn bàn ghế gỗ quán cafe, bạn cần ngồi thử trong khoảng 15 phút để có thể cảm nhận được ghế có thoải mái hay không. Chưa kể khi ngồi kèm bàn, bạn cũng cần phải lưu ý độ cao của ghế và của bàn có thực sự không tạo nên sự gò ép tron gkhi ngồi thưởng thức cafe, nói chuyện phiếm hay làm việc hay không.

bàn ghế gỗ quán cafe

Kích thước phù hợp với quán

Mẫu ghế cafe gỗ đẹp chưa chắc đã tạo ra không gian đẹp cho quán vì yếu tố đẹp hay không còn liên quan nhiều đến kích thước của bàn ghế cafe có phù hợp với diện tích quán hay không. Điều này được chứng minh bằng việc đối với các quán diện tích chật, chủ quán sẽ không chọn các bộ bàn ghế cafe dạng bành vì sẽ khiến diện tích quán bị thu hẹp.

ghế cafe gỗ đẹp

ghế cafe gỗ

Thay vào đó, chủ quán sẽ chọn bàn ghế gỗ quán cafe có chân thanh mảnh, mặt bàn không quá dày và kết hợp hoàn hảo với chân sắt, chân inbox,.. Những chất liệu này cũng góp phần tạo điểm nhấn đặc biệt cho quán, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu bước tới quán.

Màu sắc ấn tượng

Trong vô vàn các quán cafe khác nhau, bạn cần phải tạo được dấu ấn của mình trong lòng khách hàng thông qua đặc trưng về màu sắc quán cafe sao cho phù hợp với bộ bàn ghế cafe. Chưa kể màu sắc quán còn ảnh hưởng tới tâm lý cũng như vị giác của khách hàng. Chính vì thế ghế cafe gỗ đẹp phải làm được điều này để mang tới cho bạn hiệu quả kinh doanh đáng kể.

bộ bàn ghế cafe

ghế gỗ cafe

Đối với quán cafe, bạn có thể lựa chọn các màu sắc lôi cuốn, ấm áp như màu cánh gián, đỏ nâu,... Mang tới cho khách hàng sự lôi cuốn nhất định, muốn vào quán, muốn chọn thêm các thức uống, đồ ăn nhanh khác.

ghế cafe gỗ đẹp

bàn ghế gỗ cafe

bộ bàn ghế cafe gỗ

Bên cạnh đó, khi lựa chọn bộ bàn ghế cafe, bạn cũng cần chú ý đến sự tiện dụng như dễ thu dọn vào cuối ngày, nhất là đối với quán cafe có không gian ngoài trời. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ bàn ghế gỗ cafe ưng ý. 

Ngoài những gợi ý trên bạn có thể tham khảo các nguyên tắc chọn lựa bàn ghế cafe hoàn hảo :http://banghenhahang.net/bai-viet/245-nguyen-tac-chon-ban-ghe-cafe-go-dat-hieu-qua-cao.html.

Xem nhiều sản phẩm bàn ghế gỗ cafe hơn tại đây bạn nhé: Bàn Ghế Gỗ Cafe

Bộ bàn ghế cafe bộ bàn ghế gỗ cafe bàn ghế gỗ quán cafe ghế cafe gỗ đẹp bàn ghế gỗ cafe

top